ReadyPlanet.com


Coronavirus Live News: Narendra Modi ทบทวนงานของวัคซีนใน Pune Ahmedabad และ Hyderabad


! 1 การอัปเดตใหม่ คลิกที่นี่เพื่อที่จะดูการอัปเดตล่าสุด

 • ในขณะที่ประเทศมีรายงานผู้ติดโรคโคป่องนาสายพันธุ์ใหม่ 41,322 รายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมานายกรัฐมนตรี Narendra Modi ได้จัดทัวร์ตรัยเมืองจากไปยังแผ่เน่เมื่อทิวาเสาร์Ahmedabad กับ Hyderabad เพื่อทวนการพัฒนาและการผลิตวัคซีนสำเร็จส่วนตัว
 • การเยือนชมสถาบันเสียหลักรั่มของประเทศอินเดียของนายกรัฐมนตรีปูเน่, Zydus Biotech Park สรรพสิ่ง Ahmedabad และ Bharat Biotech สิ่งของไฮเดอราบาดในที่วันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คว้ามุมมองต่อหน้าเกี่ยวกับการเตรียมการความท้าทายด้วยกันแผนงานแห่งความพยายามสรรพสิ่งประเทศที่การฉีดวัคซีนพลเมืองสิ่งของตน
 • จากข้อมูลสิ่งของกระทรวงสาธารณสุขกับสวัสดิการครอบครัว (MoHFW) มีบอกผู้ป่วย COVID-19 ยิ่งนักถึง 93,51,110 รายซึ่งรวมทั้งผู้ป่วยแห่งหายต่อจากนั้น 87,59,969 รายและคนป่วย 4,54,940 ราย
 • มีการบันทึกผู้ตายสี่ร้อยแปดสิบห้ารายที่เกี่ยวข้องกับไวรัสมรณะข้างใน 24 ชั่วโมงส่งเสริมให้มีผู้เสียชีวิต 1,36,200 ราย

COVID-19 ใหม่ 163 รายและทูลการปล่อย 122 รายในอัสสัมวันนี้

- ประเทศชาติหิมาจัลด้าว CM Jai Ram Thakur

 • รัฐมุขตะวันออกเฉียงเหนือเป็นส่วนใหญ่มีการตกลงใจที่ต่างๆนาๆเกี่ยวกับการกลับลงมาเรียนนวชาตในโรงเรียนเป็นประจำแต่ว่ารัฐอัสสัมจักเปิดสถาบันการศึกษาอีกครั้งในวันที่ 2 พฤศจิกายนหลังจากเปลี่ยนไปช้ากว่า 7 ดวงเดือนเจ้าหน้าที่รายงานเมื่อกลางวันเสาร์
 • ตามที่เจ้าหน้าที่ระบุแหวตริปุระและมณีปุระยังไม่ไหวตัดสินใจเกี่ยวข้องการถลกโรงเรียนอีกครั้งเป็นประจำทั้งที่รัฐบาลมิผอมโซรัมประกาศตวาดโรงเรียนจะปิดให้บริการจวบจนถึงสิ้นปีเพื่อป้องกันงานแพร่ระบาดของไวรัสโคโรท้องนา
 • รัฐบาลเมฆาลัยอนุญาตให้วิทยาคารในเนื้อที่ชนบทถลกอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมสำหรับเด็กนักเรียนชั้น VI เป็นต้นไป ทว่าต้องถือสิทธิ์ความยินยอมจากผู้ปกครองทั้งที่โรงเรียนในเขตเมืองจะกลับมาเปิดชั้นเรียนตามธรรมดาสำหรับเด็กนักเรียนชั้น IXXIIมันสมอง
 • อย่างไรก็ตามอีกทั้งไม่มีชาติทางตะวันออกเฉียงเหนือรวมถึงชาติอัสสัมที่ปลงใจที่จะเริ่มการเล่าเรียนใหม่ที่ลุ่มกว่ากฏเกณฑ์ที่ 5

 • นักประสาทพิทยจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ได้ค้นพบความคล้ายกันระหว่างการทำงานของขมองระหว่างการแยกตัวกับความอยากสถานที่ผู้คนผ่านพบเมื่อหิวนักวิจัยพบพานว่าการปฏิบัติการของสมองของคนที่หิวโหยลงมาทั้งวันตรงนั้นคล้ายกับดักคนแห่งแยกตัวออกมาโดยสิ้นเชิงแห่งหนึ่งเวลากลางวัน
 • Rebecca Saxe ศาสตราจารย์ข้างสมองด้วยกันความรู้ความตระหนักของ John W. Jarve ที่ MIT ซึ่งบอกรับเป็นสมาชิกของ McGovern Institute for Brain Research สิ่งของ MIT และผู้แต่งอาวุโสสิ่งของการศึกษากล่าวว่า "มนุชที่ถูกบังคับแยกออกเป็นการประกอบด้วยปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่จากกันกันคล้ายกับกรรมวิธีที่มนุษย์หิวหิวอาหารงานค้นพบของเราเหมาะกับแนวคิดแห่งหนเข้าใจง่ายว่าความสัมพันธ์ทางสังคมแห่งเชิงรวมเป็นความปรารถนาพื้นฐานสรรพสิ่งมนุษย์ด้วยกันความเหงาเฉียบพลันเป็นสถานะที่เปล่าพึงปรารถนาที่กระตุ้นแยกออกผู้คนแก้สิ่งที่ขาดซึ่งละม้ายกับความหิวโหย"

 • กองกลาง สารเสพติด Zydus Cadila ครั้นเวลากลางวันดาวเสาร์กล่าวว่าการอุบัติเนื้อตัวของนายกรัฐมนตรี Narendra Modi แห่ง Zydus Biotech Park จักสนับสนุนแยกออก กงสี ขยายระดับความสูงเติบโตเพื่อจะเสาะหาตะพานเชื่อมความมุ่งมาดด้านการสอดส่องดูแลสุขภาพอนามัยแห่งหนไม่ไหวยอมรับการสนองตอบ
 • Modi เยี่ยมชมโรงงานกำเนิดสรรพสิ่ง Zydus Cadila จวนบุรี Ahmedabad ในขณะที่เขาริเริ่มการเยือนมองเมืองไตรเมืองเพื่อตรวจทานการพัฒนาวัคซีนปกปักรักษาเชื้อไวรัสงัวโตทุ่งนาแห่งหนกำลังเคลื่อนที่สิงสู่

องค์การทุนรอนเพื่อที่จะการเกษียณอายุ EPFO ??ได้มาขยายกำหนดส่งหนังสือรับรองชีวิตของคนรับเบี้ยบำนาญจวบจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ซึ่งจะอำนวยประโยชน์ดามผู้คนกว่า 35 แสนคนแห่งเปล่าสมรรถส่งสิ่งพิมพ์ได้มาข้างในดวงจันทร์พฤศจิกายนดังที่งานแพร่เชื้อสรรพสิ่งเชื้อโรคงัวโรที่นาคนรับเงินบำนาญสถานที่ไม่สมรรถนูนใบสุทธิชีวิตินทรีย์ได้มาจนถึงวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายนจักถือสิทธิ์บำนาญทั้งหมดเดือนจนกระทั่งพระจันทร์กุมภาพันธ์

 • Joe Biden ซึ่งดำรงฐานะผู้ปกครองแห่งหนมีกรรมสิทธิ์การเลือกตั้งสิ่งของประเทศสหรัฐอเมริกาจักปล่อยมอบผู้เชี่ยวชาญข้างสุขภาพอนามัยตกลงใจดุใครจะมีกรรมสิทธิ์วัคซีน COVID-19 ในประเทศก่อนด้วยเหตุที่ด็อกเตอร์ Celine Gounder สมาชิกของคณะที่ปรึกษา coronavirus
 • ดังที่ความเสี่ยงสรรพสิ่ง COVID-19 คงแตกต่างกันไปตามมหาชนแห่งหนผิดแผกกันงานลำดับความสำคัญสิ่งของวัคซีนจึงเป็นเรื่องย้อนยอกและ Biden จักแบ่งออกชำนัญพิเศษปีกสุขภาพตกลงใจเลือกนายแพทย์โรคติดเชื้อแห่งประเทศอินเดีย - อเมริกัน/ li>

เดลีกล่าวคนไข้ COVID-19 ใหม่ 4,998 ราย (จากการทดสอบ 69,051 คราว) การยืมกลับ 6,512 รายกับผู้ตาย 89 รายตาม Delhi Health26;https://tมันสมองco/CPBpIaaZOS

—ANI (@ANI) 1606570518000

PM มีความรู้อย่างมากเกี่ยวพันวัคซีนและการผลิตวัคซีนเราทึ่งในสิ่งที่เขารู้อยู่หลังจากนั้นมีน้อยมากที่จะอธิบายให้เขาฟังยกเว้นงานลงรายละเอียดเกี่ยวกับวัคซีนตัวแปรต่างๆและความท้าทายที่พวกเขาอาจเผชิญสิงสู่ข้างหน้า: ซีอีโอของ Serum Institute of India

วัคซีนจะถูกแจกจ่ายในขั้นปฐมในอินเดียต่อจากนั้นเราจะดูประเทศ COVAX ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในแอฟริกาท้องตลาดในสหราชอาณาจักรและทวีปยุโรปได้รับการสอดส่องโดย AstraZeneca & Oxfordลำดับความสำคัญของดีฉันคืออินเดียกับประเทศ COVAX: Adar Poonawalla ซีอีโอของ Serum Institute of India

ดีฉันได้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกระดับการระบาดที่ใหญ่เต็มที่ในปูเน่กับวิทยาเขตใหม่ของฉันใน Mandriนอกจากนี้อีกทั้งนำเสนอต่อนายกรัฐมนตรีด้วยการการท่องเที่ยวชมสถานที่และการอภิปรายโดยละเอียดอุดม: Adar Poonawalla CEO ของ Serum Institute of India

Numberจำนวนเคสแห่งหนใช้งานอยู่ตอนนี้สิงสู่ที่ 64,834;จนถึงตอนนี้มีผู้ป่วย 5,26,797 รายได้รับการรักษาต่อจากนั้น

ข้าราชการทุกคนรวมถึงผู้ที่ทำงานตามให้สัญญารายวันค่าจ้างนอกเวลา & amp;พื้นฐานการจ้างจะถึง 26;https://t.co/zC4tMHpDeu

—ANI (@ANI) 1606564859000

- รัฐมนตรีจัดการกระทรวงสาธารณสุขของเดลี Satyendra Jain

 • นักวิทยาศาสตร์ได้มาปรับปรุงขบวนการนวชาตที่งานระบุสิ่งเล็กๆสรรพสิ่งเชื้อไวรัสอ้างว้างโดยอาศัยการเปลี่ยนแปลงของกระแสไฟฟ้าพอผ่านสาโทลตปลาร้าขนาดย่อมขุมขนความเจริญรุ่งเรืองแห่งหนพวกเขาอ้างถึงอาจจะนำไปสู่การเพิ่มสอบ COVID-19 นวชาตโดยด่วน
 • การเล่าเรียนซึ่งพิมพ์แห่งวารสาร ACS Sensors แสดงให้เห็นจรดกระบิลใหม่แห่งงานระบุชิ้นเล็กๆเชื้อโรคเดี่ยวโดยใช้คืนอัลกปฎิปักษ์ครึ้มแห่งหนมีสิทธิ์การฝึกซ้อมเพื่อที่จะตรวจหาการเปลี่ยนแปลงของทางแห่งหนไหลผ่านท้องนานูนซิลิคอน/ p>

 • รัฐบาลรัฐราชสถานที่จะทุ่นค่าใช้จ่ายณการทดสอบ RT-PCR ในห้องทดลองเฉพาะบุคคลดำรงฐานะ Rs800 เร็ว ๆ นี้
 • หัวโจกรมต. Ashok Gehlot ประกาศพอกลางวันดาวเสาร์ระหว่างที่โหมโรง COVID ICU 70 เตียงที่ RUHS Jaipur
 • ครั้งหนึ่งโสหุ้ยที่การทดสอบ RT-PCR อยู่แห่งหน 4,000 รูปีณห้องปฏิบัติการเฉพาะบุคคลของประเทศชาติ

 • พระนครสรรพสิ่งชาติน้ำตาลเมาตตราขั แห่ง ฑ์กำลังเตรียมปิดท้องตลาดทุกอาทิตย์ทั้งหมดอาทิตย์ในรวิวารยกเว้นร้านค้าแห่งหนแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์จำเป็น
 • เทศมนตรีเขต Dehradun ได้มาบัญชาแบ่งออกหยุดท้องตลาดทุกหย่อมหญ้าที่เมือง Dehradun ตามที่มีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มากขึ้นในที่เมืองผู้อำนวยการดินแดนบอกเมื่อทิวากาลเสาร์ที่ผ่านมา

ยิ่งใหญ่หยุดษฏระ: นายกรัฐมนตรี Narendra Modi สัญจรถึงแผ่เน่เขาจะไปเยี่ยม Serum Institute of India เพื่อจะทำซ้ำวัววิด -126;https://t.co/tMYhbatWg7

—ANI (@ANI) 1606561342000

วิทยาคารจักยังคงดับอีก สิบ วันในที่ประเทศหรยาเสพติดณา: Anil Vij รัฐมนตรีสาธารณสุขสิ่งของบ้านเมืองรัฐบาลสรรพสิ่งประเทศมี ea26;https://t.co/UAhkCMJAy0

—ANI (@ANI) 1606562245000

แห่งเจตคติสิ่งของ COVID-19 หน่วยงานกองทุนสำรองเลี้ยงชีวิตสรรพสิ่งบุคลากรประกอบด้วยขยายเวลา จำกัด จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่องานส่งใบรับรองชีพในที่ด้านของคนรับเงินบำนาญสถานที่ถือสิทธิ์เบี้ยบำนาญภายใต้ EPS 1995 กับใบรับรองชีพประกอบด้วยจำกัดที่ดวงจันทร์ไรตกลงจวบจนถึงวันที่ 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2564: รัฐบาลอินเดีย

 • มีรายงานดุประกอบด้วยผู้ติดเชื้อวัวโตนาสายพันธุ์นวชาตทั่วโลกมากกว่า 61.56 โล้นคนกับจบชีวิต 1,442,309 มนุชตามกล่าวของรอยเตอร์
 • มีรายงานงานติดเชื้อในกว่า 210 ด้าวด้วยกันบริเวณนับตั้งแต่พานพบคนไข้รายแรกแห่งประเทศจีนที่จันทร์เดือนธันวาคม 2019

แว่นแคว้นหิลงมาจัลประเทศ CM Jai Ram Thakur กล่าวว่ารัฐบาลของรัฐได้มาตัดสินใจบังคับใช้ที่ว่าการเบญจเวลากลางวันและวันที่หกจัดการขนมจากสถานที่บ้านเพราะบุคลากรสรรพสิ่งบ้านเมืองทั้งหมดจนกระทั่งวันที่ 15 เดือนธันวาคมเพื่อคร่าพะวงเครื่องจองจำ COVID-19: หัวหน้าสำนักงานรมต.

PM Narendra Modi มีกรรมสิทธิ์ฟังการอธิบายรวมความเกี่ยวกับวัคซีน COVID-19 สิ่งของBharat Biotech ที่ร.ง.ที่ไฮเดอราบาด Tela26;https://t.co/q8mUgCpLlj

—ANI (@ANI) 1606556032000

ไฮเดอราบาด: นายกรัฐมนตรี Narendra Modi เยือน Bharatร.ง.ไบโอเทคทบทวนการพัฒนาวัคซีน COVID1926;https://t.co/VyGrhkteqa

—ANI (@ANI) 1606552321000
 • ฝ่ายบริหารของ Leh ในที่ Leh ได้กำหนดเคอร์ฟิวตอนกลางคืนด้วยกันสั่งห้ามการชุมนุมเกินสี่คนท่ามกลางสถานการณ์โคตัก -19 ที่เด้งสูงขึ้นไปเจ้าหน้าที่บอกเมื่อวันเสาร์
 • Ladakh รายงานการตายที่เกี่ยวพันกับ COVID เพิ่มอีกหนึ่งรายกับผู้ป่วยรายนวชาต 44 รายทำให้ประกอบด้วยผู้เสียชีวิต 114 รายกับจำนวนผู้ตายโดยรวมอยู่ที่ 8,272 ราย

 • PM Modi กล่าวสรุปการเยี่ยมแลดู Zydus Biotech Park ในอัห์มดาบาดหลังจากตรวจสอบความก้าวหน้าของผู้สมัครวัคซีน COVID-19 ZyCOV-D
 • การเยี่ยมเยือนชมคราวนี้เป็นครั้งแรกในการท่องเที่ยวสามนครของเขาเพื่อตรวจทานการพัฒนาและกระบวนการผลิตวัคซีนในประเทศประสบความสำเร็จส่วนตัว
 • PM จะบินเจียรไฮเดอราบาดเพื่อที่จะเยี่ยมชมโรงงาน Bharat Biotech
 • ระหว่างการเยี่ยมเยียนชม Biotech Park ในที่ Ahmedabad PM Modi ได้คุยกับนักวิทยาศาสตร์แห่งหน Biotech Park และปราศรัยฝูงชนภูมิหลังรวมตัวกันนอกโรงงานอีกด้วย

#WATCH นายกรัฐมนตรี Narendra Modi เยี่ยมชม Zydus Biotech Park ในที่ Ahmedabad ทบทวนความเจริญของ # COVID19 vac26;https://tมันสมองco/gpCQOKdqRj

—ANI (@ANI) 1606541023000

Ahmedabad: นายกรัฐมนตรี Narendra Modi เดินทางจด Zydus Biotech Park เพื่อตรวจสอบการพัฒนา # COVID19 vac26;https://tมันสมองco/DUhnNa1kga

—ANI (@ANI) 1606538133000
 • การศึกษาแบบจำลองเปิดเผยตวาดประมาณ 60 ถึง70 ร้อยละของประชากรทั่วโลกต้องได้รับภูมิคุ้มกันเพื่อควบคุมหรือหยุดการแพร่เชื้อวัววิด -19 เจ้าหน้าที่ของ WHO กล่าว
 • จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด -19 ทั่วโลกโดยทั่วไปมีจำนวนจรด 61.5 ล้านคนในขณะเมื่อผู้เสียชีวิตมีปัดขึ้นเป็นกระทั่ง 1.44 ล้านคน

 • แคชโหลดของประเทศและผู้ตายอยู่ที่ 13,086,367 ด้วยกัน 264,842 ตามลำดับ
 • การจัดเกรดทั้งสองนี้ดำรงฐานะรายการที่สูงสุดขอบในโลกซึ่งนึกดูเป็นมากกว่า 21% ของแคชโหลดทั่วโลก
 • เท็กซัสรายงานคดีเป็นส่วนใหญ่ของประเทศอยู่ที่ 1,206,248 ตามเช่นกันแคลิฟอร์เนีย (1,179,857)

 • จากการติดโรค COVID19 รายใหม่ 41,322 รายจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 ของอินเดียเพิ่มขึ้นครอบครอง 93,51,110
 • เสียชีวิต 485 รายเสียชีวิต 1,36,200
 • ผลรวมเคสที่ใช้งานได้หมดด้วยกัน: 4,54,940
 • เคสที่ถูกให้เสรีภาพ: 87,59,969
 • 41,452 เคสใหม่ใน 24 ขณะที่ผ่านมา

นายกรัฐมนตรี Narendra Modi เดินทางจดเมืองอัห์มดาบาดของชาติคุชราตเพื่อเยี่ยมชม Zydus Biotech Park เพื่อทบทวน #COVID1926;https://tมันสมองco/VV9iiG17ZI

—ANI (@ANI) 1606535220000

 • ขนาดที่ในขณะที่เลขลำดับเคสจักน้อยลงทั้งปวงแดนต้องเฝ้าดูตื่นเจ้าเอ็งเคยชินรู้ข้อความตรงนี้ลงมาก่อน แต่อีฉันจำต้องย้ำใหม่อย่าปล่อยแยกออกกลาบาตสิ่งของเธอผิดมุ่งหวัง” Maria Van Kerkhove หัวหน้าก้ำกลเม็ดสิ่งของโครงการรีบด่วนปีกอนามัยของ WHO บอก
 • “ เกิดเรื่องสะอาดแห่งเหลือบเห็นตวาดมาตรการมีผลกระทบด้วยกันงานกระจายเชื้อจักน้อยลงแต่อีกต่างหากไม่ถึงเวลาที่จะจำนนจดยุคที่จะขยายสัดส่วนแล้ว "Maria เสนอ

< p>
 • พรรคชาตินิยมรัฐสภา MLABharat Bhalke ตายระหว่างที่เข้ารับการรักษาภาวะแทรกซ้อนข้างหลัง COVID
 • Bhalke (60) ซึ่งเป็น MLA ตรีที่ว่างขนมจากเขตเลือกตั้ง Pandharpur-Mangalvedha ในแคว้น Solapur คว้าเข้าไปยอมรับการรักษาในโรงหมอเอกชนณเมือง Puneแห่งวันที่ 9 พฤศจิกายนหลังจากมีสิทธิ์การวินิจฉัยดุเป็นโรคทางผ่านหายใจรุนแรง

PM จักจากไปเป็นเลิศ ZydusBiotech Park แห่ง Ahmedabad, Bharat Biotech ณ Hyderabad และ Serum Institute of India ในที่บุรีรุ่น

 • เกาหลีใต้บอกผู้ป่วยรายนวชาตมากกว่า 500 รายต่อเนื่องเป็นวันที่ตรีความรวดเร็วของงานแพร่สะพัดสรรพสิ่งเชื้อโรคแห่งหนไม่เห็นนับจากระลอกคลื่นสถานที่ดุร้ายสุดโต่งสิ่งของงานกระจัดกระจายในที่ฤดูใบไม้ผลิ
 • 504 รายณวันดาวเสาร์ทำให้ปริมาณผู้ป่วยในประเทศพอกพูน 33,375 รายหมายรวมผู้ตาย 522 ราย

 • คนตกมนุชสรรพสิ่งคน 53 คณะแข่งขันผลบวกพอทิวาอังคารที่ผ่านมาพอกลุ่มดั้นด้นมาถึงนิวซีแลนด์จากประเทศปากีสถานกับเริ่มงานพักผ่อน 14 ทิวาโดยแยกตัว
 • ภายใต้ระเบียบสิ่งของนิวซีแลนด์โดยทั่วไปผู้แห่งหนแยกตัวออกจากกักคุมจะได้รับการเพิ่มสอบในวันที่สามด้วยกันวันที่ 12 ของระยะเวลางานแยกตัว
 • ทีมปากีสถานได้รับคำเตือนครั้งสุดท้ายขนมจากสธจากนั้นภายหลังผู้เล่นฝ่าฝืนระเบียบการที่ทิวาแรกแห่งหนแยกตัว
 • กระทรวงกล่าวว่าทัศนียภาพโทรทัศน์วงจรปิดขนมจากโรงแรมณไครสชาติต์เชิร์ชสิ่งของกลุ่มบ่งบอกถึงดุสมาชิกในที่คณะกำลังวังชาประสบสมโภชกักคุมณซอยด้วยกันเผื่อแผ่อาหาร

 • ผู้ติดเชื้อรายใหม่ทั้งผองดำรงฐานะข้อความนำเข้าสำนักงานคณะกรรมการอนามัยแห่งชาติกล่าว
 • จีนเสนอคนเจ็บรายใหม่แห่งปราศจากอาการ 4 รายเปรียบกับแปดวันก่อนใบหน้านี้
 • ณ วันที่ 27 เดือนพฤศจิกายนจีนแผ่นดินใหญ่ประกอบด้วยผู้ติดเชื้อไวรัสงัวโตที่นาแห่งรับรองแล้วรวม 86,501 ราย

 • ประเด็นงานเรียกเก็บแห่งหนซับซ้อนสิ่งของวัคซีนโคตักด้วยกันโสหุ้ยสูงแห่งยุ่งเกี่ยวเปล่าควรจะกั้นด้าวต่างๆขนมจากการพาไปชดใช้ Kate O"Brien ผู้อำนวยการข้างการสร้างภูมิคุ้มกันวัคซีนสรรพสิ่ง WHO กล่าว
 • วัคซีนด้วยว่าผู้สมัครสถานที่มีแนวโน้มส่วนใหญ่ในที่ปัจจุบันแห่งเสร็จสิ้นการทดลองทางสถานพยาบาลระยะห่างที่ 3 อยู่ในที่ชนิดสถานที่เรียกดุ cold-chain

 • จำนวนรวม COVID-19 สรรพสิ่งบ้านเมืองมคธทวีเป็น 2,33,839 รายภายหลังประกอบด้วยทูลคนไข้รายนวชาต 698 รายในที่ 24 ครู่ที่ผ่านมา
 • ประกอบด้วยผู้ตายรายนวชาต 5 รายประกอบด้วยผู้เสียชีวิต 1,248 มนุช
 • คนไข้ 654 รายหายป่วยขนมจากโรคภัยไข้เจ็บทำให้ปริมาณผู้แห่งหายขาดเป็น 2,27,046 มนุช
 • ขณะนี้ประเทศชาติมีเคสแห่งใช้งานอยู่ 5,545 เคส
 • กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

 • ผู้แสดงจู๊ดลอว์กล่าวว่าเขาไม่ได้ตกใจกับการระบาดของวัววิด -19 เนื่องจากเขากลัวความเป็นไปได้ที่จะเกิดวิกฤตสุขภาพทั่วโลกหลังจากที่คว้าพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเปิดฉาก Contagion ในพรรษา 2011
 • "เมื่อชันษา 2020 เริ่มต้นขึ้นและอิฉันได้ประสีประสาเกี่ยวกับชิ้นที่เกิดขึ้นในประเทศจีนที่ตอนแรกสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลกก็เช่นขึ้นอย่างรวดเร็วเสียงระฆังปลุกโชคร้ายที่เราไม่แปลกใจเลย"ลอว์กล่าวกับแมกกาซีน GQ รายงาน femalefirstมันสมองco.uk

จักมีเคอร์ฟิวค่ำคืนตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 04.00 น. ในมณีอุดระจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2020 หรือจนถึงจะประกอบด้วยคำสั่งเพิ่มเติมแล้วแต่ว่า i26 จะได้มาคำสั่งไหนhttps://t.co/kGMqdpEmpx

—ANI (@ANI) 1606499324000

สินไหม 250 Rs ในเนื้อที่ของ Municipal Corporationกับ Rs 100 ในพื้นที่อื่น ๆ จะไม่ผิดกำหนดเกี่ยวกับการเปล่าสวมใส่หน้าตา 26;https://t.co/mRhJx2Zz9I

—ANI (@ANI) 1606496297000

รัฐบาลสาโทตตราขั ที่ ฑ์สั่งปันออกเจ้าหน้าที่ทิศการศึกษาริเริ่มห้องเรียนเสมือนจริงๆสำหรับนักเรียนรุ่นสถานที่ 10 ด้วยกัน 26https://t.co/LCwYxuqzxf

—ANI (@ANI) 1606492849000

 • Disney กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ 32,000 คนแห่งสวนสาธารณะแผนกความเชี่ยวชาญและผลิตผลจะสิ้นสุดลงในที่ช่วงครึ่งหนึ่งแรกสรรพสิ่งปีงบประมาณ 2564 ซึ่งเริ่มพอเดือน


Post by nebulousenigma1 :: Date 2021-04-01 17:32:38


Opinion
Opinion *

By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
APP