ReadyPlanet.com


Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop รีวิวเครื่องดูดฝุ่น KMDV 0124B-03 | PTR


ทั้งที่ Kobalt ขยายความฉกาจสิ่งของกลุ่มผลิตผล 24V Max สิ่งของเขาทั้งหลาย งานเพิ่มสุญญากาศเพราะด้วยร้านโชก/แห้งแล้วก็เป็นการเคลื่อนไหวที่มีเหตุผลมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ แห่งตลาดที่จะเปรียบเทียบ และ I19 ได้มาใช้หลายชนิดเพื่อจะเอาใจช่วยตรวจวัดว่าเครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3-gallon เหมาะสำหรับร้านไหน


ข้อดี

 • ต่ำ $100
 • ที่เก็บสายยางกับอุปกรณ์เสริมแห่งเป็นเยี่ยม
 • สะดวกดามงานเรียกเก็บกับจัดวาง
 • การทำงานสร้างชั้นเยี่ยม
 • ทรสองทรสุมถัก HEPA
 • li>

ข้อเสีย

 • ~ สมรรถนะ 4 นาที/Ah ต่ำกว่าปรปักษ์ทีละน้อยๆ
 • ฉันมุ่งเหลือบเห็นสวิตช์ยกขึ้นหยุดเจียรฝั่งตรงกันข้าม

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum Basics

Form

The Kobalt 24V Max 3-gallon shop vacuum ประกอบด้วยบางส่วนข้อดีแห่งข้อความสิ่งของทรวดทรงการฉีกขาดท่อยางไม่ก็อันแห่งหนแนบมาภายนอกสนับสนุนก่อสร้างรูปลักษณ์ที่ควรดึงดูดใจรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ากับพื้นผิวเรียบๆลุ้นจ่ายเรียกเก็บหรือว่าวางซ้อนห้ามได้หวานคอแร้ง

กระนั้นก็ตาม ร้านค้า vac ตรงนี้แลดูติดจะใหญ่ทีละน้อยๆ เพราะประกอบด้วยขนาด 17.5 x 10.5 x 13 นิ้ว ซึ่งเทิ่งกระทั่งพวก 3 แกลลอนอื่นๆราว Ryobi P3240

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

Under the Hood

แต่คุณจะสมรรถถกส่วนบนสุดเพื่อจะคาดเบียร์สดสายัณห์ ๆ คว้าคุณจะพบพานทุกสิ่งทุกอย่างสถานที่ซุกเก็บอย่างเรียบร้อยภายใต้หลังคา ทวารแทงแบตเตอรี่ สายยาง เครื่องมือยึดชั้น และกระหม่อมดึงดูดซอกซอนทั้งปวงแอบอยู่ภายในด้านบน

ทั้งที่งานเรียกเก็บสรรพสิ่งข้างในทำให้เครื่องดูดฝุ่นประกอบด้วยขนาดใหญ่ขึ้นให้การว่าการสายยางแห่งยอดเยี่ยม ด้วยกันโอกาสบางตาที่จะสูญเสียชิ้นแห่งหนแอบมาจากการสิงสู่พาเหียร อาทิเช่น Makita XCVสิบเอ็ด

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

สร้าง

วัสดุที่ใช้ทำร้านให้ประกอบด้วยคุณภาพรุ่งเรือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่ 1-1/4- ท่อนิ้ว นี่มิได้ท่อสนนราคาถูกร่างกายใดเนื้อตัวหนึ่งแห่งหนอาจขาดได้แม้ดึงขึ้นตามการโฆษณา 7 ฟุต สายยางมีความเหนียวแต่อีกทั้งยืดด้วยกันเคลื่อนที่คว้าอย่างราบรื่น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีตัวใส่กลอนแบบขมวดเพื่อเกาะท่อเข้าไปหรือประตูออก (สำหรับโหมดเป่า) แม้แต่สิ่งสถานที่แนบมาก็ดูเหมือนพลาสติกคุณภาพสูง ไม่มีปัญหา

ประกอบด้วยกำลังเท่าไร

คุณคงจะสงสัยแหวมันดูดไหม อย่างแน่นอน!

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

แม้ว่าจะไม่ใช่ต้นร่างไม่ใช้คืนแปรง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Kobalt นี้สามารถดูดได้จด 50 CFM และยกน้ำได้มาถึง 38 นิ้วข่าวสารจำเพาะเหล่านี้แข็งแกร่งกระทั่งคู่แข่งบางรายตงิดๆ แต่ประกอบด้วยข้อแลกเปลี่ยนระหว่าง CFM กับดักการกว้านน้ำ

เครื่องดูดฝุ่นต้นร่างแห้งเพียงนั้นสามารถเข้าถึง CFM ที่สูงขึ้นคว้า เช่น Hilti VC 75-1-A22 เสียแต่ว่าสำหรับ vac สถานที่สามารถทำกันได้ทั้งภาพร่างเปียกและแบบแห้ง ตัวเลขเหล่านี้มีข้อความโดดเด่น เพราะให้พลังดูดเต็มที่พอที่จะดึงขยะขยะขนมจากหัวฉีดพ่นออกไปหลายนิ้วเปลืองเวลาเพียง 20 วินาทีที่การเขียนเติมน้ำในที่ถังขนาด 3 แกลลอน

ธารจะกระทำได้จำเนียรแค่ใด

แต่พลังดูดทั้งผองนั้นใช้แบตเตอรี่!เครื่องดูดฝุ่นนี้ปราศจากการตั้งค่ากำลังแรงงานแบบแปรผัน ดังนั้นจึ่งเป็นต้นฉบับปิดหรือว่าเต็มกำลังเช่นกันแบตเตอรี่ขนาด 4Ah ใช้งานได้มาเพียง 16 นาทีเว้นเสียแต่คุณจะใช้มันเป็นตัวหยุดฝุ่นเพราะด้วยการผ่าหลายครั้ง ซึ่งค่อนข้างมีกาลเวลาเหลือเฟือแห่งการซักล้างเลอะเทอะ2Ah กินเวลา 7 13;8 นาที ดังนั้นเธอสามารถประมาณหวังรันไทม์ได้มาประมาณ 4 นาทีต่อแอมป์ครู่

เสียงดังแค่ไร

แม้ว่าจะประกอบด้วยพลังอำนาจดึงดูดแบบนั้น เครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3-gallon ก็อีกทั้งเก็บเสียงในชั้นแห่งหนคล้องจองกับดักข้าศึกขนมจากช่องว่างกะ 3 ฟุต อิฉันวัดได้ 75-77 dB(A)ผลแห่งหนได้ถือเอาว่าเจ้าเอ็งจักจำเป็นจะต้องเอ่ยปากปันออกเช่นกว่าสามัญเล็กน้อยเพื่อที่จะสนทนาคว้า แม้ว่าไม่แหกปาก

อีฉันน่าจะแจ้งอะไรอีกมั่ง

ร่างกายกรอง HEPA

H13 HEPA สถานที่ชะล้างชะล้างคว้านั้นสะดวกเต็มแรงอีกด้วยหวานคอแร้งประกบการบิดกับตระเตรียมซักฟอกประกอบด้วยพ่าง 2 สลักประตูระหว่างเธอกับดักเศษ/ถังน้ำ ดังนั้นงานชะล้างด้วยกันงานมละจึงมิใช่เรื่องน่าเบื่อ

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

จะอย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าเอ็งกำลังกายละถังขยะข้างล่าง ด้านบนบานศาลกล่าวต้องนั่งคว่ำก็เพราะว่าแผ่นถัก ทำเอาแดนดินมือถือมอมแมมกับมีรอยขีด ซึ่งอาจจะไม่ได้เรื่องโย่งเกี่ยวกับบางท่าน เสียแต่ว่าสิ่งแห่งหนคุณคงจะหวังรู้ล่วงหน้าระยะเวลา.

ปริมาตร + การจัดเก็บ

เช่นกันปริมาตร 3 แกลลอน เครื่องดูดฝุ่นตรงนี้สามารถเก็บงานกระจิดริดๆ มากมายก่อนที่จะเจ้าเอ็งจักจำเป็นต้องทิ้ง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Kobalt ตรงนี้ประกอบด้วยความหนักเบาเหมือน สิบ ปอนด์พกพาหวานคอแร้ง เสียแต่ว่า 19 จะโค่งเจียรหน่อย เสียแต่ว่าก็เปล่าหนักจัง

Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop Vacuum

เนื่องจากพื้นที่ในกระป๋องข้างล่างดีฉันหยุดวัสดุเพิ่มเติมอื่นๆ แบตเตอรี่ทำให้รุ่งเรืองขึ้น กับที่ชาร์จไว้ที่ข้างล่างระหว่างการใช้งานหรือว่าเมื่อท่องเที่ยวจากไปดำเนินการปะปนกันเป็นเหตุให้ดำรงฐานะถังขยะขนาดเล็กสถานที่มีค่า

งานจัดวางสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์

หัวข้อร้องเรียนสถานที่โย่งตกขอบสิ่งของดิฉันเกี่ยวพันเครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3-gallon เกี่ยวพันสวิตช์ดึงขึ้นปิดอีกด้วยไม้สักกะเท้าขยายคู่สามชิ้นกับเครื่องมือเกาะเนื้อที่กว้างไกลขึ้น เครื่องดูดฝุ่นนี้ได้มาสับเปลี่ยนไม้กวาดของดีฉันจรรอบๆ ร้านขายของเพื่อการถือเครื่องดูดฝุ่นนี้ สำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์ถลก/ทำให้หยุดสิงสู่ผิดข้างเพื่อให้นิ้วหัวแม่มือสะบัดได้มาง่าย เพราะฉะนี้เจ้าเอ็งจำต้องสรุปเพราะว่าแจกสายยางไหลหลั่งออกมุขข้างท้ายไม่ก็แหมะลงเพื่อรั้งขึ้นหรือปิด

ถ้าคุณความแข็งแรงใช้คืนเครื่องดูดฝุ่นฉบับร่างอยู่กับที่เป็นตัวดองผง บนบานศาลกล่าวชั้นหรือไม่ก็โต๊ะทำงานในขณะที่เจ้าเอ็งดึงผง ไม่ก็เก็บเรื่องเบ็ดเตล็ดรถยนต์ ก็มิใช่เรื่องสำคัญ

ยังไงมีค่าใช้จ่ายมากหรือไม่

สนนราคาสิ่งของ Kobalt19 สถานที่ 99 ดอลลาร์เป็นข้อกติกาสถานที่บริสุทธ์ครั้นเทียบกับแบรนด์ด้วยกันสมรรถนะในที่ระดับที่สูงขึ้นลงมาครบครันกระบิถัก HEPA 732;ท่อ เครื่องมือรอยแตก และเครื่องใช้ไม้สอยพื้น

มอเตอร์สิ้นไร้แปรงถ่านไม้แห่งดวงสนนราคาตรงนั้นควรเอาใจช่วยได้มาก แต่ว่านั่นหามิได้อันสถานที่ผ่านพบได้ธารณะในเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นสนนราคาแย่ 100 ดอลลาร์

p>

กาลเวลางานสถานที่ค่อนข้างจะห้วนครอบครองสิ่งแห่งหนควรประหวัด เหตุฉะนี้การประกอบด้วยแบตเตอรี่ทำให้ดีขึ้นหรือไม่ก็แบตเตอรี่ปริมาตรดำเกิงจักสนับสนุนแบ่งออกอันนี้ซึมซับ 19;หากเธอมีกาลเวลามากกว่าเพียงไม่กี่นาทีณการล้าง

แบตเตอรี่ 24V Max ของ Kobalt19 รวมความว่าค่าที่ดีงามตกขอบแห่งหนเธอจักครอบครองในณ เวลานี้นี่คือว่ารายละเอียดค่าใช้จ่าย: ร้านแบตเตอรี่ทุ่งครุ

 • 2.0Ah: $29.98
 • 4.0Ah: $59.98 ($99.00 ด้วยว่า 2 เรือแพ็ค)
 • 6.0Ah:$99.00

หัวคิดสุดท้าย

โดยรวมหลังจากนั้น Kobalt 24V Max 3-gallon shop vacuum ครอบครองผลิตผลประเทืองสถานที่ดีณหมวด Kobalt โดยประกอบด้วยสิ่งแลกเปลี่ยนพางตงิดๆเพียงนั้นทว่ามอเตอร์ต้นร่างไม่มีถูจักมีกรรมสิทธิ์คุณประโยชน์ขนมจากมอเตอร์ฉบับร่างสิ้นไร้แปรง แต่ว่าก็ไม่จำเป็นจำเป็นต้องมีใครประกวดกับดักเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเหน้าอื่นๆ ที่สนนราคา 100 ดอลลาร์


ซื้อเกินหากเจ้าเอ็งพลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายช่วยซักฟอกร้านขายของหรือไซต์กิจธุระสิ่งของเธอโดยด่วนส่งต่อตัวเลือกร่างมีล่าช้าถ้าเธอกำลังกายสอดส่ายสิ่งของหยุดละอองหลักเขตด้วยว่าเครื่องอุปกรณ์ไฟฟ้า

ข้อมูลจำเพาะของเครื่องดูดฝุ่น Kobalt 24V Max 3-Gallon Shop

 • สาว: KobaltKMDV 124B-03


Post by Bobbi (detailedcrease8-at-gmail-dot-com) :: Date 2021-10-23 01:38:59


Opinion
Opinion *

By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.
APP